Tin tức

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc không thua kém Phuket hay Bali

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nằm trong hòn đảo hoang sơ đẹp nhất thế giới

Sức hút thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phuket và Bali

Là hòn đảo lớn nhất Thái Lan luôn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan hằng năm. Mỗi năm Phuket đón khoảng 5 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Điều này tạo điều kiện cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước phát triển các các dự án biệt thự nghỉ dưỡng

Những biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực này tăng 48,91% trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2018

biet thu nghi duong

Phú Quốc resort & golf villa

Với đảo Bali hấp dẫn khách du lịch nhờ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, những bãi biển hoang sơ và nét văn hóa bản địa.

Ước tính, một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực Canggu, Bali – địa điểm thu hút nhiều du khách nhất – có giá lên đến 11 triệu USD.

Phú Quốc sở hữu bãi biển hoang sơ được BBC bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh nhưng lượng du khách và doanh thu tại đảo ngọc vẫn đang còn khiêm tốn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và xây dựng quần thể nghỉ dưỡng: Vinpearl phú quốc safari, Vinpearl phú quốc 1,Vinpearl phú quốc 2,Vinpearl phú quốc 3,Vinpearl phú quốc 4,Vinpearl phú quốc 6 và đang chuẩn bị cho Vinpearl phú quốc 6: Shoptel Phú Quốc, dự án condotel phú quốc, mini hotels…

biet thu nghi duong

Khu quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với lợi thế về cảnh quan và mức độ đầu tư không thua kém Phuket hay Bali, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc xứng đáng là lựa chọn cho tiềm năng phát triển và sinh lời trong tương lai.

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG  VINPEARL

biet thu nghi duong